ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 27/12/2023, Đảng ủy Phường Hà Huy Tập tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.
content:

Sáng ngày 27/12/2023, Đảng ủy Phường Hà Huy Tập tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Tham dự, có đồng chí Trần Ngọc Tú, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP cùng các đồng chí chuyên viên các Ban XD Đảng Thành ủy. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP đã có bài phát biểu chúc mừng và đề nghị 41 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đ/c cũng ghi nhận kết quả xây dựng Đảng trong năm 2023 của Đảng bộ phường.

Tại Hội nghị cũng đã trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Thị Nga Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy “đã có thành tích trong công tác từ năm 2018-2022 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau Lễ trao huy hiệu, Đảng bộ phường đã tiến hành tổng kết công tác Đảng năm 2023. Hội nghị đã khen thưởng 4 tập thể và 129 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023”; Khen thưởng chuyên đề cho các tập thể và cá nhân ở các nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; công tác kiểm tra - giám sát, công tác dân vận và công tác tuyên giáo…

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 3203
Tổng: 699456