KỲ HỌP THỨ 9, HĐND PHƯỜNG HÀ HUY TẬP KHOÁ X

Ngày 29/12/2023, tại Kỳ họp thứ 9, với tinh thần không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng các kỳ họp, HĐND phường Hà Huy Tập đã đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin,...
content:

Ngày 29/12/2023, tại Kỳ họp thứ 9, với tinh thần không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng các kỳ họp, HĐND phường Hà Huy Tập đã đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số để xây dựng chính quyền số; trong đó có nội dung triển khai “Kỳ họp không giấy”.

Khi quét mã Qr, sẽ có đầy đủ tài liệu, chương trình Kỳ họp, dự thảo báo cáo, tờ trình, nghị quyết, ý kiến cử tri, danh sách đại biểu, các thông báo… mỗi mục tài liệu được sắp xếp một cách khoa học để đại biểu tiện theo dõi.

Tại Kỳ họp, đã có 14 ý kiến chất vấn về công tác quản lý ANTT, tiến độ nâng cấp và chất lượng các công trình; công tác giám sát các công trình, nên thay đổi cơ chế cấp xi măng bằng việc hỗ trợ ngân sách để làm đường nội khối, việc giải quyết dứt điểm các đơn thư, tạo sân chơi cho bà con nhân dân…

Các vị đại biểu HĐND cũng được nghe ý kiến phát biểu, làm rõ một số nội dung trong những vấn đề được tổng hợp từ UBMTTQ và giải pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Chủ tịch UBND phường.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Kỳ họp HĐND phường đã hoàn thành chương trình đề ra, các đại biểu đã thảo luận và 100% nhất trí thông qua 4 nghị quyết.

 

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 3385
Tổng: 699516