PHƯỜNG HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 39-NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng 31/10/2023, Đảng ủy phường Hà Huy Tập tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tham dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể,.....
content:

Sáng 31/10/2023, Đảng ủy phường Hà Huy Tập tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tham dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, CBCC, BCH công an phường; cấp ủy, ban cán sự, các đoàn thể 20 khối và 200 đồng chí tổ trưởng tổ Đảng của 28 chi bộ.

Tại Hội nghị cán bộ, đảng viên phường Hà Huy Tập được quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 39 và xác định việc thực hiện Nghị quyết là nhiệm vụ rất to lớn, bên cạnh nhiều yếu tố thuận lợi còn có không ít thách thức. Toàn tỉnh Nghệ An nói chung và Thành phố Vinh nói riêng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tốt đẹp của quê hương, năng động sáng tạo, phối hợp hiệu quả với các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương và các địa phương để tổ chức thực hiện thắng lợi các định hướng phát triển và nhiệm vụ được Bộ Chính trị trao cho.

Đảng ủy phường đã chỉ đạo tập trung tổ chức tốt đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt, tuyên truyền, quán triệt, hoc tập Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ và các tầng lớp nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn phường, gắn với việc nỗ lực hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đảng các cấp.

 

 

 

 

 

 

                                                                                      

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính Phường

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Hiện có: 3225
Tổng: 699460