ỦY BAN MTTQ PHƯỜNG HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC GIAI ĐOẠN 2003 -2023

Sáng 20/4/2023, Ủy ban MTTQ phường Hà Huy Tập đã tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm Ngày hội đại đoàn kết (ĐĐK) toàn dân tộc giai đoạn 2003 -2023. Về dự chỉ đạo có đồng chí Lê Võ Sỹ - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố...

Sau 20 năm tổ chức, Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc trên địa bàn phường Hà Huy Tập đã có sức lan tỏa trong đời sống, nhận được sự đồng thuận, tham gia sôi nổi của Nhân dân, cán bộ, và đảng viên. Nội dung, hình thức của Ngày hội được chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức qua từng năm, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tạo sự đồng thuận xã hội, xây dựng khối ĐĐK toàn dân tộc. Ngày hội ĐĐK đã góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, thuần phong mỹ tục và tình đoàn kết, nghĩa đồng bào trong cộng đồng. Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc đã phát huy vai trò tự quản của mỗi cộng đồng, từng cá nhân, hộ gia đình trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại Hội nghị đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể, 20 cá nhân có nhiều đóng góp trong 20 năm tổ chức Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Thời gian tới, phường Hà Huy Tập sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Ngày hội ĐĐK toàn dân tộc đáp ứng yêu cầu tình hình giai đoạn mới nhằm củng cố khối ĐĐK toàn dân tộc, tăng cường đồng thuận xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Tổ chức Ngày hội ĐĐK gắn với việc tổng kết, đánh giá các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đổi mới nội dung và hình thức tổ chức ngày hội, chú trọng biểu dương các điển hình tiên tiến, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, trao nhà ĐĐK.

Nga Sơn

Bản đồ hành chính Phường