KHỐI YÊN TOÀN, PHƯỜNG HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI ĐĐK TOÀN DÂN TỘC

Chiều 12/11/2023, khối Yên Toàn, phường Hà Huy Tập tổ chức điểm Ngày Hội ĐĐK toàn dân tộc. Tham dự có đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Cán bộ Ủy ban MTTQ TP; các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể,...
content:

Chiều 12/11/2023, khối Yên Toàn, phường Hà Huy Tập tổ chức điểm Ngày Hội ĐĐK toàn dân tộc. Tham dự có đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Cán bộ Ủy ban MTTQ TP; các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, công an phường; Trưởng Ban CTMT 20 khối và toàn thể bà con Nhân dân.

Ngày hội đã ôn lại lịch sử vẻ vang của MTTQ Việt Nam, đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương các gia đình văn hóa, gia đình thể thao; các đoàn thể và tổ xuất sắc; trao quà cho các hộ gia đình khó khăn; ký cam kết thực hiện các phong trào thi đua năm 2024.

Đặc biệt chương trình văn nghệ của nhân dân khối Yên Toàn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, chương trình do đ/c Nguyễn Trần Hiền - UV BCH Đảng bộ, CT Hội CCB và cũng là công dân của khối dàn dựng, biên đạo và viết lời bài kết “Hát mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân”; số lượng diễn viên tham gia đông đảo, có cả các cụ già 80 tuổi trở lên, tiêu biểu có cụ Nguyễn Trung Kỳ năm nay 90 tuổi và các bé thiếu nhi 5-6 tuổi.

Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc, khối Yên Toàn còn tổ chức 55 mâm cơm đoàn kết thu hút hơn 300 người dân tham gia.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

content:

content:

Thời tiết

Thống kê truy cập

Now: 3399
Total: 699497