ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Hà Huy Tập

Sáng ngày 09/3/2023 Thường trực Thành ủy có buổi làm việc với Đảng ủy phường Hà Huy Tập về việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đ/c Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực chủ trì, cùng dự có lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban XD Đảng và Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND, UBND Thành phố...

Sau khi nghe báo cáo và kiến nghị đề xuất của Đảng ủy phường, các thành viên dự làm viêc, đ/c Nguyễn Văn Lư kết luận ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, chỉ ra một số hạn chế đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đó là: Ban hành các Kế hoạch triển khai thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng kịp thời, đầy đủ; tuyên truyền vận đồng Nhân dân đẩy mạnh SXKD, tăng thu thường xuyên; xử lý tồn đọng về đất đai, quản lý khu chung cư, chỉnh trang đô thị, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, PCCC trên địa bàn. Chăm lo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, chọn nội dung trọng tâm trọng điểm để thực hiện; tăng cường sự giám sát của HĐND, giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri, đẩy mạnh CCCH. Chủ động phối hợp với các ban, ngành Thành phố để giải quyết các kiến nghị của địa phương.

Nga Sơn

HĐND PHƯỜNG

UBND PHƯỜNG

Phường Hà Huy Tập tổ chức tập huấn công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

Sáng ngày 21/3/2023, UBND phường Hà Huy Tập tổ chức buổi tập huấn công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) năm 2023 cho gần 300 người là cán bộ, công chức cơ quan phường, cán bộ chiến sỹ công an phường, các đoàn thể, cán bộ khối phố và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn.

Dưới sự hướng dẫn của Thiếu tá Lê Giáp - Phó Đội trưởng Đội PCCC Công an Thành phố, các thành viên lớp học đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ; các tình huống xấu thường xảy ra và các biện pháp PCCC cơ bản; Các phương pháp cứu người trong đám cháy; kỹ năng cứu nạn, cứu hộ và kỹ năng thoát nạn trong đám cháy; hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả các phương tiện chữa cháy thông dụng được trang bị tại trụ sở nơi làm việc.

Qua thời gian 1 buổi, các thành viên lớp học được huấn luyện cách nhận diện, bảo quản và sử dụng các loại bình chữa cháy thông dụng và xử lý các tình huống có thể xảy ra.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ ĐOÀN THỂ PHƯỜNG

Bản đồ hành chính Phường