HĐND PHƯỜNG HÀ HUY TẬP KHÓA X TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7

Chiều ngày 14/4/2023, Thường trực HĐND phường triệu tập kỳ họp thứ 7 (kỳ họp đột xuất) để xem xét, quyết định một số vấn đề quan trọng khác thuộc thẩm quyền của HĐND phường theo Luật định...
content:

Tham dự kỳ họp có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND phường, Ban Thường trực UBMTTQ, Đội trưởng đội thuế liên phường xã số 4, Trưởng công an phường, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND phường.

Kỳ họp đã thực hiện việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND, miễn nhiệm chức vụ Uỷ viên UBND phường đối với ông Hồ Thiên Tùng do chuyển công tác và tiến hành bầu cử bổ sung chức vụ Uỷ viên UBND phường phụ trách an ninh đối với ông Dương Hồng Sơn.

Tại Kỳ họp, HĐND phường cũng đã đề nghị UBND phường thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HDND phường trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, tiến hành rà soát, tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 và các ý kiến trong các hội nghị giao ban thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường. Các ý kiến vượt thẩm quyền tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Tin tức - sự kiện

Showing 1 - 12 / 14 result.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

content:

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 3239
Total: 407768