Phường Hà Huy Tập tổ chức thành công Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô – Vinh, 60 năm thành lập thành phố Vinh, 15 năm Vinh độ thị loại ; ...

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô – Vinh, 60 năm thành lập thành phố Vinh, 15 năm Vinh đô thị loại I và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Tối ngày 04/03/2023, UBND phối hợp với Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn TNCS HCM phường Hà Huy Tập tổ chức thành công Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2023.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên của 4 đội tuyển đến từ 20 khối phố. Các đội tuyển đã tham gia 3 phần thi rất xuất sắc, đem đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về cách dàn dựng công phu, sáng tạo, hấp dẫn...mang tính tuyên truyền cao.

Kêt quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 4 giải phụ xuất sắc, 01 nhất: cụm 1, 01 giải nhì: cụm 2, 02 giải 3: cụm 3 và cụm 4. Thay mặt Ban tổ chức cảm ơn tinh thần của 4 đội tuyển trong gần 01 tháng qua đã tập luyện rất nhiệt tình, trách nhiệm. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo 20 khối phố đã ủng hộ về vật chất và tinh thần cho các đội tuyển. Đặc biệt là sự cổ vũ rất nhiệt tình, sôi nổi của khán giả đã góp phần thành công của Hội thi.

Kim Huệ

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 3326
Total: 407736